Giải cứu AFK

Các Tướng Quân thân mến,

Tham gia Game Củ Hành, hầu như ai cũng từng trải qua tình huống đội có thành viên AFK. Nhất là khi trận đấu chỉ vừa mới bắt đầu, sự thua sút về lực lượng có thể sẽ khiến cho người chơi lâm vào tình trạng ức chế khi thi đấu. Chỉ cần quân địch biết thừa cơ "lấy thịt đè người" khả năng toàn đội phải gánh lấy thất bại là điều khó tránh.

Đứng trước nguy cơ bị "dọn cỏ trồng hành", phe ta bất ngờ nhận được tin vui có người mới vào thay thế AFK. Dù chưa biết thực lực người mới ra sao, nhưng sự hỗ trợ này ít nhiều cũng giúp cho toàn đội phấn chấn tinh thần.

Thêm người góp thêm sức, đôi khi người vào thay thi đấu xuất sắc như vị anh hùng để "giải cứu thế giới", từng bước giúp đội cân bằng điểm số và giành lấy thắng lợi cuối cùng.

GIẢI CỨU AFK - THI ĐẤU NHIỆT TÌNH, NHƯNG KHÔNG PHÁ HOẠI.

TƯỚNG QUÂN SẼ LÀ NGƯỜI HÙNG TRONG TRẬN ĐẤU!!!

Chỉ cần xuất hiện đúng lúc, nhiệt tình (nhưng không phá hoại trận đấu), Tướng Quân sẽ trở thành vị cứu tinh, là ân nhân cho toàn đội vượt qua "gánh nặng cuộc đời".

Hơn thế nữa, khi giải cứu AFK, Tướng Quân sẽ nhận được nhiều điểm lợi ích không ngờ.

  • Tiết kiệm thời gian thi đấu (do vào sau) nhưng nhận nhiều điểm tích lũy, điểm kinh nghiệm (nếu giành chiến thắng).
  • Trở thành vị cứu tinh của đồng đội, được nhiều người yêu mến.
  • Bản thân sẽ cảm thấy sung sướng vì vừa làm một việc có ý nghĩa.
  • Rèn luyện bản lĩnh vượt khó khăn.
  • Tập luyện tính kiên nhẫn (vào chơi sau, thua cấp những nhân vật khác).
  • Cơ hội rèn luyện tướng mới (vì phần lớn người bỏ cuộc AFK là do không chọn được tướng vừa ý).
  • Đặc biệt là... CÓ THUA CŨNG KHÔNG SỢ BỊ AI CHÊ TRÁCH.
  • Và nhiều điều thú vị khác...

Cách thức 'giải cứu AFK'

Đối với các phòng có người chơi tự động thoát hay bị hệ thống đẩy ra vì AFK, những người chơi khác có thể tham gia vào thi đấu bổ sung cho vị trí còn đang bỏ trống.

- Bước 1: Tại bảng danh sách phòng đấu, người chơi nhấp chuột chọn hình thức đang đấu (như hình bên dưới).

- Bước 2: Danh sách các phòng đang thi đấu hiện ra, người chơi chọn phòng AFK để tham gia (có thể nhấp chuột vào để xem thông tin trước).

- Bước 3: Nhấn vào phòng, và chọn "Vào lại" để xem thông tin. Nếu cảm thấy trận đấu thích hợp, người chơi có thể vào thi đấu thay cho vị trí Tướng bị bỏ trống (AFK).

Không cần làm "siêu nhân để giải cứu thế giới", chỉ cần làm người giải cứu thành công các trận đấu AFK, Tướng Quân sẽ được nhiều đồng đội yêu mến, thỏa sức thể hiện bản lĩnh của mình khi đứng trước khó khăn.

Chúc các Tướng Quân tìm thấy nhiềm niềm vui và những trận thắng oanh liệt trong Game Củ Hành - "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam"!

Top