Xem đấu trực tiếp

T rong Game Củ Hành, hệ thống có dành hẳn một kênh phát hình để người chơi có thể vào xem trực tiếp các trận đấu đang diễn ra hoặc xem lại các trận đã kết thúc. Để các Tướng Quân có thể xem và tích lũy thêm kinh nghiệm chiến đấu, Bổn Soái sẽ hướng dẫn chi tiết như sau:

Theo dõi trực tiếp trận đấu

Người chơi chọn nút mở rộng ở bên dưới góc phải màn hình, chọn nút "Xem".

Giao diện xem Trực Tiếp xuất hiện các trận đấu được xếp theo độ thu hút từ cao xuống thấp. Bao gồm các trận đấu đang diễn ra và các trận đấu đã kết thúc.

Lưu ý: Khi xem các trận đấu trực tiếp sẽ có độ phát hình chậm 5 phút so với thực tế.

Các trận đấu kết thúc sẽ được đánh dấu bằng chữ đã "ghi hình"

Trong khi xem, người chơi có thể ném hoa để cỗ vũ hoặc ném trứng để thể hiện cảm xúc. Càng có nhiều người xem trận đấu, đấu thủ được tặng nhiều hoa độ thu hút của đoạn ghi hình càng tăng, càng có cơ hội hiển thị trên Top danh sách các trận đấu.

Ngoài ra, người xem cũng có thể tùy ý xem trận đấu ở tốc độ nhanh hoặc chậm hoặc theo dõi một tướng bất kỳ trong trận để xem và học hỏi các thao tác của đấu thủ.

Xem lại trận đấu của bản thân

Sau khi kết thúc trận, tại giao diện xem Trực Tiếp, người chơi nhấn vào nút Ghi Hình để xem lại trận mình vừa thi đấu.

Tại mục Gần đây, hệ thống sẽ xuất hiện danh sách các trận vừa thi đấu của người chơi (mặc định là 10 trận gần nhất) người chơi có thể nhấn vào để xem lại.

Lưu Trữ: Sau mỗi trận đấu, người chơi nhấn vào nút Ghi hình sẽ được hệ thống lưu vào mục này để xem lại sau đó.

Chia sẻ với người chơi khác

Khi có những trận đấu hay và muốn chia sẻ với người chơi khác, người chơi có thể vào thư mục chứa các phim ghi hình theo đường dẫn .../3Q/NEW/Replay/ManualReplays trong thư mục cài đặt game Game Củ Hành.

Sau đó copy tập tin trận đấu và gửi cho người chơi khác. Người nhận copy tập tin đó và chép vào thư mục ManualReplays tương ứng.

Vào game và chọn đúng tập tin vừa nhận để xem.

Top