Bản đồ Tân Thủ

Người chơi mới bước vào Game Củ Hành cần được huấn luyện trong các bản đồ Tân Thủ. Có nhiều loại bản đồ hướng dẫn chi tiết từ cơ bản đến nâng cao như sau:

Các bản đồ Tân Thủ

  • Chứng tỏ anh hùng
Bản đồThông tinMô tả

Chứng tỏ anh hùng
Số người tối đa 1 người
Giới thiệu Bản đồ này có thể giúp người chơi hiểu cặn kẽ số liệu từng hạng mục về mỗi vị anh hùng, thử nghiệm dùng trang bị và cộng điểm.
  • Huấn luyện ải
Bản đồThông tinMô tả

Huấn luyện ải
Số người tối đa 1 người
Giới thiệu Bản đồ hướng dẫn người mới tiếp xúc với trò chơi, vấn đề chủ yếu là làm thế nào để di chuyển, tấn công, sử dụng vật phẩm, sử dụng kỹ năng...
  • Chiêu mộ dũng sĩ
Bản đồThông tinMô tả

Chiêu mộ dũng sĩ
Số người tối đa 1 người
Giới thiệu Hình ảnh sống động phong phú, lời thoại thú vị, ngươi chơi sẽ có được kiến thức cơ bản về thao tác, bố cục bản đồ hợp lý, câu chuyện dẫn dắt rõ ràng, liền mạch.
  • Cứu giúp dân làng
Bản đồThông tinMô tả

Cứu giúp dân làng
Số người tối đa 1 người
Giới thiệu Các loại nhiệm vụ thú vị giúp người chơi có được cảm nhận đầy đủ nhất về Game Củ Hành. Ví dụ dùng đá nhảy để di chuyển, tiêu diệt BOSS với độ khó nhất định, hoàn thành các nhiệm vụ có thời hạn, để thành thục thao tác các tân thủ phải cần một thời gian.
  • Huấn luyện thi đấu
Bản đồThông tinMô tả

Huấn luyện thi đấu
Số người tối đa 1 - 5 người
Thời gian tác chiến 120 phút
Vàng ban đầu 4250/số người
Giới thiệu Bản đồ hướng dẫn người chơi làm quen với đấu trường. Một cuộc chiến thực sự để tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện phối hợp kỹ năng, hiểu được về sức mạnh chiêu thức và sinh lực đối phương...
Chiến lược

- Bước vào trò chơi cần sử dụng hiệu quả số tiền ban đầu, đây là chìa khóa để giành thắng lợi.

- Về trang bị có thể tham khảo các gợi ý trong hỗ trợ mua trang bị,..

- Phần hướng dẫn thực tế diễn giải ngiúp người chơi biết những việc cần làm theo thời gian: vị trí binh doanh, pháo đài, khu vực an toàn, cách để né tránh đòn tấn công của địch thủ, và cách để có thể giành thắng lợi.

Top