Đấu trường

Mộng Tam Quốc có nhiều bản đồ thi đấu các thể loại nhằm đem đến sự hứng thú cho người chơi. Từ bản đồ đơn chiến để anh hùng thử sức đến bản đồ lớn với 20 người thi đấu cùng lúc hứa hẹn sẽ đem đến những cuộc đấu trí, đấu sức vô tiền khoáng hậu.

Các bản đồ thi đấu

  • Bản đồ Tam Quốc Vô Song
Bản đồThông tinMô tả

Tam Quốc Vô Song
Số người tối đa 2 -10 người
Thời gian 120 phút
Vàng ban đầu 4250/số người
Giới thiệu

- Bản đồ giải trí hoàn toàn mới, từ địa hình, kỹ năng tướng, quái, thậm chí cách chơi cũng có nhiều khác biệt, mang lại sự cạnh tranh và hào hứng cho người chơi.

Chiến lược

- Phá hủy căn cứ chính của địch hoặc đánh bại tướng địch (số anh hùng*12) lần.

  • Tiền - Xích Bích - 3vs3
Bản đồThông tinMô tả

Tiền - Xích Bích - 3vs3
Số người tối đa 2 - 6 người
Thời gian 120 phút
Vàng ban đầu 4250/số người
Giới thiệu - Bản đồ dành cho các tân thủ tỉ thí, luyện tập, tương tự bản đồ Xích Bích, nhưng đã bỏ nội dung khó, để dẫn dắt tân thủ.
Chiến lược

- Phá hủy căn cứ của địch để giành thắng lợi.

  • Xích Bích Chiến II
Bản đồThông tinMô tả

Xích Bích Chiến*2
Số người tối đa 2 - 10 người
Thời gian 120 phút
Vàng ban đầu 4250/số người
Giới thiệu

- Bản đồ so tài hình thức 5v5 được thiết kế đặc sắc. Xích Bích Chiến*2 đem đến cảm giác thực chiến cho người chơi từ địa hình, đường đi, quái vật,... Tân Xích Bích Chiến sử dụng địa hình kinh điển Tam Quốc Vô Song, mang đến sự hào hứng cho người chơi.

Chiến lược

- Phá hủy căn cứ của địch để giành thắng lợi.

  • Xích Bích Chiến-Đơn
Bản đồThông tinMô tả

Xích Bích Chiến - Đơn
Số người tối đa 2 người
Thời gian 120 phút
Vàng ban đầu 4250/số người
Giới thiệu

- Bản đồ so tài 1vs1, hình thức Xích Bính chỉ giữ lại nội dung chính nhằm tăng tiết tấu trò chơi, bảo đảm tính cân bằng và hào hứng.

Chiến lược

- Phá hủy căn cứ chính của địch hoặc đánh bại tướng địch 3 lần hoặc phá hủy 2 tháp phòng ngự của địch.

Cẩm nang đấu trường

  • Dành cho người mới:

- Đối với bất kỳ bản đồ, sức mạnh chiêu thức bản thân là tối quan trọng. Trước khi thi đấu hãy tìm hiểu thông tin và làm quen với các kỹ năng của tướng. Thông tin hướng dẫn luôn được cung cấp đầy đủ trên trang chủ hoặc nhấn phím F9 để xem hướng dẫn.

- Cần hiểu và vận dụng tốt việc hợp thành và sử dụng trang bị. Đây cũng là cách để người chơi giành chiến thắng, mau chóng lên cấp.

- Cần có thời gian làm quen với bản đồ để am hiểu địa hình.

- Lần đầu vào game, nên bắt đầu với các tướng mình ưng ý, chú ý chọn các tướng có độ khó thấp, thao tác đơn giản.

- Sức mạnh tập thể rất quan trọng , việc hiểu ý đồng đội để phốo hợp tốt các chiến thuật sẽ là miếng đánh làm bấtt ngờ đối phương.

- Tập trung và tìm hiểu, rút kinh nghiệm qua nhiều lần thi đấu, anh hùng sẽ thấy mình tiến bộ rất nhanh.

  • Dành cho người đã chơi:

- Đầu trận, chiến thuật mở tuyến nhanh là chủ yếu. "Xuất kỳ bất ý" ưu thế trận đấu cần khẳng định ngay từ đầu qua việc tăng tốc xuất chinh trực tiếp khống chế, không cho đối thủ có cơ hội phát triển và nghỉ ngơi. Sau đó tùy thời cơ phá tháp canh để làm chủ khu trung lộ.

- Giữa trận, tiêu diệt đối thủ là chủ yếu. "Tiên hạ thủ vi cường" sử dụng chiến thuật Gank hoặc đẩy địch trở lại suối, hoặc hình thành cục diện vây nhiều đánh ít, giành thắng lợi phạm vi nhỏ từ đó khuếch trương ưu thế. Chỉ cần một chút ưu thế nhỏ cũng đủ tạo nên sự khác biệt lớn, phe mình có thời gian nâng cấp lẫn trang bị. Đó là lợi thế để nhanh chóng tiêu diệt đối thủ, giành thắng lợi.

- Cuối trận, áp chế là chủ yếu. Khi đối thủ quá mạnh sẽ hình thành thế trận giằng co, dùng thế mạnh về năng lực anh hùng phe mình khống chế kinh tế hoặc đẳng cấp đối thủ, từng bước nới rộng sự khác biệt về đẳng cấp và tiền vàng. Trong suốt thời gian này, cần tận dụng tối đa ưu thế của phe mình, tìm sơ hở của địch để đuổi chúng trở lại suối, thi thoảng tập kích phá hủy các kiến trúc, tháp canh. Cuối cùng mở rộng ưu thế, khiến địch khó bề kháng cự rồi giành thắng lợi.

- Giai đoạn kết thúc trận đấu, bảo vệ người là chủ yếu. Sử dụng chiến thuật “nhiều bảo vệ ít” (thông thường dùng 3 pháp sư cộng 1 Tank) để khống chế bảo đảm sự trưởng thành của tướng kỳ sau của phe mình, hoặc khi tấn công thu hút phòng ngự chủ lực của địch, đẩy mạnh DPS. Sau khi trang bị chotướng kỳ sau của phe mình có thể tiến hành tổng tiến công quy mô lớn đánh cho địch tan rã để giành thắng lợi.

Top