Tìm nhanh phòng đấu

Các tướng quân thân mến,

Ở bài viết trước, Bổn Soái đã giới thiệu với các Tướng Quân bài viết về "Cách lập nhóm thi đấu trong Game Củ Hành". Tiếp theo đây, Bổn Soái sẽ hướng dẫn các Tướng Quân cách tìm phòng trong Game Củ Hành để tìm đúng số phòng - Nơi có các bạn bè, hảo hữu đang chờ đợi.

Mời các Tướng Quân cùng theo dõi:

HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM PHÒNG CỰC NHANH TRONG 3Q.

Các cách tìm phòng

Tìm chính xác theo số phòng

- Tại khu vực phòng chơi, có ô Tìm, nhấp số phòng muốn tìm vào đó, nhấn Enter.

Hiển thị chính xác phòng đang tìm.

- Tùy theo trạng thái hiện tại của phòng (đang chờ hoặc đang đấu), người chơi có thể thực hiện các thao tác vào phòng chờ hoặc có thể chọn "Xem" / "Vào lại".

Lưu ý:

- Hệ thống chỉ cho phép xem được các trận đã bắt đầu sau 5 phút trở lên.

Tìm theo trạng thái phòng

- Như đã nói ở trên, khi người chơi thực hiện thao tác tìm phòng, phòng đó sẽ ở một trạng thái nhất định trong danh sách phòng như: đang chờ sắp vào thi đấu, đang đấu....

- Các trạng thái đó được thể hiện tương ứng với các nút chọn bên dưới danh sách, người chơi có thể nhấp chọn/ hoặc bỏ chọn để tìm đúng trạng thái phòng tương ứng.

Chọn tìm phòng đang "Chờ" vào thi đấu

Chọn tìm phòng đang tiến hành thi đấu

- Ngoài ra, trong danh sách phòng, còn có phân loại các phòng đang đấu nhưng có người "bỏ trốn". Tướng Quân đang có ý muốn "giải cứu AFK", hãy nhấn vào lựa chọn "Rút" để tìm phòng phù hợp vào thi triển tài năng.

Chọn tìm phòng AFK

Lưu ý:

- Khi muốn hiển thị phòng ở một trạng thái nào đó, chỉ cần bỏ ô chọn trạng thái khác để hiển thị phòng muốn tìm.

- Ví dụ: Khi muốn tìm phòng ở trạng thái "Đấu" thì nên bỏ dấu chọn ở ô trạng thái "Chờ", nếu không sẽ hiển thị cả hai dạng "Đấu" và "Chờ".

Tìm theo Bản Đồ

- Game Củ Hành có nhiều bản đồ thi đấu như: Tam Quốc Vô Song 5 vs.5, Quan Độ Chi Chiến 10 vs.10Tam Quốc Chí 5 vs.5 vs. 5... Các Tướng Quân muốn tìm nhanh phòng đấu thể loại bản đồ nào có thể chọn tùy ý ở danh mục tương ứng.

Lựa chọn phòng theo bản đồ

Ví dụ: Khi chọn tìm "Tam Quốc Vô Song" thì tất cả các phòng phía dưới đều sử dụng bản đồ "Tam Quốc Vô Song".

Bổn Soái hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp được các vị Tướng Quân trong việc giải quyết những khó khăn khi thi đấu chung bên cạnh những bằng hữu của mình.

Chúc các tướng quân luôn có những giờ phút thật sự thư giãn, vui vẻ cùng với "game Củ Hành bự nhất Việt Nam"!

Top