Đăng ký

Tiểu sử tướng

Đặc điểm tướng

Loại Tướng Đánh xa, pháp thuật,
bạo kích cao, khống chế
Thuộc tính chính Trí lực
Độ khó
Công kích Đánh xa
Loại vũ khí Cung
Thú cưỡi Voi
Sức mạnh 18
Công kích 48-60
Trí lực 26
Nhanh nhẹn 14
Tốc độ di chuyển ban đầu 300

Kỹ năng tướng

Hướng dẫn tướng Tào Xung

Cách tấn công

  1. Cố gắng phối hợp cùng đồng đội,đảm bảo kỹ năng W 2 lần nổ 2 lần gây choáng. Kỹ năng này bỏ qua địa hình, khống chế từ xa và có thể farm quái
  2. Kỹ năng E: tướng càng ít hiệu quả càng rõ ràng, nếu chỉ có 1 tướng phe địch, Tào Xung sẽ chiếm ưu thế
  3. Kỹ năng R: Ngoại trừ giảm tốc độ di chuyển đối phương ra,còn có thể phối hợp với kỹ năng cuối thi triển trước, sẽ gây 1 lượng lớn sát thương cho kẻ địch mục tiêu
  4. Kỹ năng cuối: giai đoạn đầu dùng để giữ lane, khi combat cố gắng giết quái xong mới thi triển kỹ năng này, sẽ gây sát thương lớn hơn

Cách chống đỡ

  1. Cố gắng thoát khỏi phạm vi nổ của ma sát song hoàn (kỹ năng W), để tránh bị nổ lần 2 gây choáng lần 2
  2. Sau khi bị đánh trúng cố gắng kéo và phân tán đội hình ra xa, để khỏi bị đạn xạ.
  3. Sau khi bị trúng kỹ năng R (Tượng Hồn Quấy Nhiễu), cần chú ý kỹ năng cuối của Tào Xung, kiến nghị sử dụng Cấm Cố để tránh sát thương chiêu cuối
  4. Khi nhìn thấy Tào Xung thi triển chiêu cuối cần kịp thời chạy khỏi,nhanh chóng thoát khỏi phạm vi của chiêu cuối Tào Xung để tránh làm mục tiêu của ma linh

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TƯỚNG DO NGƯỜI CHƠI LỒNG TIẾNG

Lần đầu tiên, 3Q Củ Hành tổ chức cuộc thi lồng tiếng cho Tướng trong game. Cuộc thi "Lồng Tiếng Cho Tướng Tào Xung" diễn ra từ ngày 4/10 đến 12/10/2014 với hơn 500 bài dự thi.

Và cũng là lần đầu tiên người chơi có cơ hội để lại dấu ấn của mình trong trò chơi MOBA hấp dẫn nhất hiện nay.
Tận hưởng cảm giác sung sướng đến tự hào khi chơi game được hóa thân thành vị Tướng cất lên tiếng nói của chính mình.

GIẢI THƯỞNG:

Tổng giải thưởng: 30.0000 Củ + 05 Thẻ Tào Xung

KẾT QUẢ:

Có 2 bài dự thi đoạt giải nhất đồng hạng và 3 giải khuyến khích. » Xem chi tiết Kết Quả

Năm Kiến An thứ 1, khi bảy ngôi sao trên bầu trời cùng nằm trên một đường thẳng, tại hậu cung của Ma Thần Tào Tháo, Hoàn phu nhân trở dạ sinh ra 1 đứa trẻ. Quách Gia bấm quẻ thấy Thất Tinh Hội Tụ ứng vào đừa trẻ này liền báo cho Tào Tháo. Tào Tháo vui mừng mở yến tiệc và đặt tên cho đứa trẻ là Tào Xung, tự là Thương Thư.

Tào Xung - Đứa con cưng của Ma Tộc Tào Tháo từ nhỏ đã nổi tiếng thông minh.1 tuổi biết nói, 2 tuổi biết làm toán, 6 tuổi biết cách cân cả một con voi. Từ đó có tin có tin đồn Ma Quân Tào Tháo muốn truyền ngôi cho Tào Xung thay vì là con trưởng Tào Phi.

Sóng gió nổi lên, Tào Xung lên 13 tuổi thì đột nhiên bệnh nặng, không lâu thì mất. Tào Tháo bi thương không thôi không tiếc vàng bạc tìm mọi cách để cải tử hồi sinh cho Tào Xung.

Ma Thần thậm chí đã tìm đến Tà Hồn Tộc, một chủng tộc độc ác dùng sinh mệnh và linh hồn con người để tu luyện. Tộc trưởng Tà Hồn Quỷ Vương đồng ý truyền cho Tào Tháo phương pháp hồi sinh, nhưng phải dùng sinh mạng của 9 vạn 9 ngàn 9 trăm 9 mươi 9 người để đổi lấy. Ma Thần Tào Tháo đồng ý đồ sát Nhân Tộc khiến cuộc chiến ngày càng ác liệt.

Tà Hồn Quỷ Vương , tụ tập các oán hồn thành khí ma linh chế tạo cho Tào Xung 1 chiếc Mặt Nạ Sinh Tử, lại nhờ thêm bí thuật của Quách Gia, Tuân Úc tiến hành cải tử hồi sinh cho Tào Xung. Kết quả thành công mỹ mãn, Tào Xung sống lại.

Nhưng… Tào Xung sau khi sống lại, tính tình hoàn toàn thay đổi. Mang lên người chiếc mặt nạ sinh tử, khiến cho Tào Xung từ một đứa trẻ hoạt bát vui vẻ, nay trở thành kẻ ma khí đầy người, máu lạnh đáng sợ!

Tào Tháo thấy vậy bèn tặng 1 chú voi để làm bạn, từ đó tính tình của Tào Xung trở lại như đứa trẻ. Nhưng do trên người mang oán khí quá nặng, Tào Xung khi cưỡi voi ra tay sát nhân còn lạnh lùng và tàn nhẫn hơn trước. Người đời hoảng sợ gọi Xung danh hiệu là Quỷ Diện Linh Đồng

Tào Xung sống lại, trên người bao trùm tử khí và oán khí. Tử khí là do oan hồn người chết để tạo nên chiếc mặt nạ Sinh Tử . Còn oán khí do đâu mà có?

Sự xuất hiện của Tào Xung làm Tào Phi rất sợ hãi. Người anh em này ngấm ngầm phái người điều tra lai lịch của mặt nạ Sinh Tử và biết được bí quyết chống lại Tào Xung.

Huynh đệ vì sao phải tương tàn? Rốt cuộc là Tào Xung bệnh chết hay là bị Tào Phi ám hại, chờ người chơi khám phá. Được sống lại liệu Tào Xung có muốn trả mối thù xưa? Hạ hồi phân giải.